Lĩnh vực xử lý , vận chuyển rác thải

Công tác thu gom vận chuyển và xử lý rác thải luôn được Công Ty Cổ Phần Quan trắc và xử lý Môi trường Thái Dương thực hiện theo quy trình khép kín, đảm bảo giữ gìn thành phố xanh sạch đẹp.

DỊCH VỤ THU GOM, XỨ LÝ RÁC THẢI CÁC LOẠI

 THÁI DƯƠNG ETM cung cấp dịch vụ thu gom và xử lý rác thải các loại. Với nhân lực, vật lực và hơn kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu gom xử lý rác thải, THÁI DƯƠNG ETM đáp ứng nhu cầu xử lý rác thải đa dạng, khối lượng lớn, tần suất thu gom cao.

Hiện nay, Thành phố Hà Nội đang tập trung phân loại rác tại nguồn cũng như hướng tới không để rác thải sinh hoạt lẫn với rác thải công nghiệp. Vì vậy, không ít những cơ sở có lượng rác phát sinh thấp hoặc các cơ sở gia công, hộ kinh doanh, hộ gia đình có hoạt động sản xuất – gia công, … gặp khó khăn trong việc tìm đơn vị xử lý chất thải phù hợp.

Tháo gỡ vấn đề trên, Thái Dương ETM cung cấp dịch vụ thu gom rác thải, phế liệu và thu gom, xử lý rác thải công nghiệp tại địa bàn Hà Nội để góp phần giữ gìn môi trường sạch sẽ, an toàn và mang lại lợi ích cho cả cộng đồng.

CÁC DỊCH VỤ THU GOM, XỬ LÝ CHẤT THẢI MÀ THÁI DƯƠNG ETM CUNG CẤP

► Tư vấn – phân loại chất thải: Tư vấn khách hàng phân loại chất thải theo đúng quy định pháp luật, tiết kiệm chi phí trong tương lai

 Phân tích chất thải: Là dịch vụ phân tích mẫu để xác định thành phần, tính chất, đặc tính của chất thải có hay không chứa yếu tố nguy hại. Đặc điểm dịch vụ là thực hiện khi cần chứng minh thành phần chất thải không thuộc ngưỡng CTNH theo quy định pháp luật. Ví dụ: phân tích bùn thải, tro, xỉ, …

► Vận chuyển, xử lý chất thải: Là dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý các loại chất thải công nghiệp nguy hại và không nguy hại. Ưu điểm của dịch vụ tại Công Ty Cổ Phần Quan Trắc và xử lý Môi trường Thái Dương là báo giá công khai; đầy đủ năng lực pháp lý hoạt động; nền tảng khách hàng trên khắp cả nước; đội ngũ nhân viên có chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ Doanh nghiệp tất cả vấn đề trong công tác quản lý môi trường

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XỬ LÝ RÁC THẢI CỦA THÁI DƯƠNG ETM

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, cùng sự đầu tư mạnh mẽ vào đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản cùng cơ sở vật chất và phương tiện, máy móc hiện đại tối tân nhất, THÁI DƯƠNG ETM là doanh nghiệp chuyên tư vấn các giải pháp và cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực bảo vệ môi trường dành cho cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức.

►THÁI DƯƠNG ETM có đầy đủ chức năng pháp lý (chức năng thu mua phế liệu, thu gom – xử lý chất thải theo quy định pháp luật)

► Thu gom, xử lý đa dạng nhiều loại rác thải, phế liệu

► Thu gom trực tiếp tại cơ sở

► Đáp ứng thu gom liên tục

► Quy trình hợp tác đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện cho chủ cơ sở, hộ kinh doanh, hộ gia đình, …

► Có đầy đủ cơ sở vật chất, nhân lực và phương tiện vận chuyển hiện đại, chuyên nghiệp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.