Giới thiệu

Công ty Cổ phần Quan trắc và Xử lý Môi trường Thái Dương (ThaiDuong ETM) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã quan tâm đến lĩnh vực hoạt động của Công ty Thái Dương.

Nhằm phục vụ và hỗ trợ Quý khách hàng trong công tác bảo vệ môi trường: quan trắc – phân tích môi trường, tư vấn môi trường, chuyển giao công nghệ, xử lý môi trường khí thải và nước thải, Công ty Cổ phần Quan trắc và Xử lý môi trường Thái Dương kính gửi đến Quý khách hàng Hồ sơ năng lực của Công ty.

Trong quá trình thực hiện các công việc được giao, cũng như trong tư vấn, thực hiện các hợp đồng dịch vụ với các tổ chức, cá nhân có liên quan trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, chúng tôi luôn cố gắng trau dồi kĩ năng, nâng cao trách nhiệm để thực hiện và hoàn thành công việc hiệu quả tốt nhất, mang lại thành công và sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Quan trắc và Xử lý Môi trường Thái Dương mong nhận được sự quan tâm, mong có cơ hội hợp tác với Qúy công ty, doanh nghiệp trong hoạt động tư vấn dịch vụ về lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Công ty luôn duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững với tất cả đối tác, không ngừng nâng cao năng lực quản lý, phát triển nguồn nhân lực.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng !